20 phút thử nghiệm với búp bê tình dục nam đầu tiên, nữ chuyên gia đã quá sốc

Bạn cô đơn, bạn chưa muốn có người yêu nhưng ham muốn tình dục bộc phát, bạn muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình. Phải làm sao ?

Chúng tôi đã thử nghiệm 20 phút với một con búp bê tình dục nam, cô gái này đã có những hé lộ vô cùng sốc về khả năng thuần thục không khác gì người thường của loạt đồ chơi tình dục cao cấp này.

 

Chuyên gia thử nghiệm búp bê tình dục Karley Sciortino, 32 tuổi đã có những hé lộ vô cùng bất ngờ sau khi cô tham gia một bài thử nghiệm búp bê tình dục để phục vụ cho một bộ phim tài liệu ở Mỹ. Karley Sciortino nói rằng cô thực sự khá bất ngờ khi một đồ chơi tình dục vô tri vô giác lại có thể mang

 

Cụ thể, Karley Sciortino cho biết cô đã dành 20 phút để thử nghiệm cùng con búp bê tình dục có tên là Gabriel, cao gần 2m, khỏe khoắn và có cơ bắp như một người đàn ông thực sự.

Toàn bộ quá trình thử nghiệm của cô được quay lại làm tư liệu cho bộ phim tài liệu, Karley nói gấp gáp trong video, ngay trong lúc quan hệ với búp bê tình dục: “Tôi cảm thấy mình như bị thiêu đốt. Bạn có thể thấy kỳ cục nhưng nó mang lại cho bạn một cảm giác mà người thật không thể có được”.

 

“Tôi hoàn toàn không thể phân biệt được đâu là người thật, đâu là búp bê những lúc tôi đắm chìm trong khoái cảm. Bạn chẳng bao giờ có điều này với một người đàn ông thực sự”.

 

Hãy thử xem bạn sẽ thích thú đây, hãy giúp cơ thể bạn thỏa mạn với nhu cầu của bản thân.

ABOUT THE AUTHOR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *