Bé ăn gì để tăng chiều cao

Tôi muốn các em bé để ăn nhiều thực phẩm giàu canxi, protein và khoáng chất cho trẻ em mọc bé cao lớn nhưng rất lười ăn? Tuần trước, cố gắng làm kinh phí nhà bếp hấp đồ ăn nhẹ mà bé luôn thích, giàu chất dinh dưỡng bé kích thích tăng chiều cao dưới đây:

Nước cam

cam-vat

Cam không chỉ nổi tiếng với nội dung vitamin C cao, nhưng cũng là một trong những loại trái cây giàu canxi.

Cam không chỉ nổi tiếng với nội dung vitamin C cao, nhưng cũng là một trong những loại trái cây giàu canxi. Mỗi 100 g cam tươi có thể cung cấp cho cơ thể bạn các khoáng chất canxi 40 mg. Uống một ly nước cam tươi, mát mẻ sau khi ngủ trưa hoặc sau khi căng thẳng trường học, hoạt động vui chơi cho con của bạn chắc chắn là luôn luôn thích.

Đậu phụ tẩm bột chiên xù
Giá trị là rất giàu canxi và protein đậu phụ thất vọng. Nhưng nhiều em bé không thích đậu hũ trắng đơn giản, không mùi vị. Vì vậy, cô có thể xoay các loại thực phẩm vào các món ăn thú vị: chiên đậu phụ tẩm bột. Công thức này sẽ đảm bảo mẹ cô đậu chiên mệt mỏi bốc tay đánh bóng bởi vì cô ấy là người đầu tiên “trong sạch” đĩa.
Sữa hạnh nhân

sua-hanh-nhan
Hạt nhân không chỉ là một nguồn canxi, mà còn giàu protein, vitamin E và kali, cùng với chất béo không bão hòa rất tốt cho cơ thể.

Trong 28,3 gram hạnh nhân (tương đương với 23 hạt) có chứa khoảng 75 mg canxi. Do đó, ăn hạnh nhân là cách bổ sung canxi chút cho cơ thể phát triển chiều cao cực kỳ hiệu quả. Hạnh nhân rất giàu protein, vitamin E và kali, cùng với chất béo không bão hòa rất tốt cho cơ thể. Rang muối hạt hạnh nhân và ăn bơ ngon. Ngoài ra, nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn, cô có thể phát triển hạnh nhân thơm công thức sữa ngọt uống bé thịt.

Phô mai
Que pho mát là một yêu thích của rất nhiều em bé bởi lớp vỏ bên ngoài sắc nét và một bằng nhựa dẻo, chất béo bên trong.

Pho mát là nguồn cung cấp canxi và protein phong phú phát triển chiều cao trẻ sơ sinh. Các loại phổ biến nhất là loại pho mát được sản xuất và đóng gói thành tám miếng hình tam giác, sắp xếp trong hộp tròn. Mẹ bé có thể nhâm nhi đồ ăn nhẹ với những miếng pho mát này, và thêm một chút ăn chuối – loại trái cây cũng rất giàu canxi để tăng hương vị thêm ngon, món ăn hấp dẫn. que phô mai cũng rất nhiều bánh trứng vỏ giòn bé bởi bên ngoài và một bằng nhựa dẻo, chất béo bên trong. Món này được bán tại nhiều cửa hàng, nhưng những món ăn nhẹ tốt nhất cho các bà mẹ trong nhà để đảm bảo dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Sữa chua
Sữa chua là một món ăn ưa thích của rất nhiều em bé.

Sữa chua rất giàu canxi như sữa, nhưng nhờ có chứa axit lactic, và khả năng giữ lại canxi nên sữa chua sữa tốt hơn nói chung về vai trò thúc đẩy sự hấp thụ canxi.

Snacks từ các cây họ đậu

dau
Các loại đậu giàu canxi có dễ chế biến lại thành món ăn nhẹ ngon cho trẻ em.

Cây họ đậu cũng là những thực phẩm giàu canxi tốt cho sức khỏe của bạn. Nó cũng là một nguồn giàu các nguyên liệu để chế biến thành nhiều món ăn nhẹ ngon như chè, nước, đậu, sữa, đậu, bánh đậu, …

Xem làm thế nào để làm cho một số món ăn nhẹ thơm ngon từ những hạt cà phê ở đây:

Đậu xanh sữa mát mẻ, nhiệt

Sợi chất béo dừa bánh đậu xanh thơm hảo hạng

Trà dừa tươi thạch đậu đỏ

Đen đậu làm mát chè lô hội

ABOUT THE AUTHOR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *