Cộng đồng mạng ‘sốc toàn tập’ với phòng trọ bẩn kinh hoàng của một cô gái

Mới đây, trên facebook một bạn gái trẻ tên M.H có đăng tải một clip về một phòng trọ ở bẩn kinh hoàng khiến cho cộng đồng mạng ai nấy đều phát hoảng và sốc toàn tập.

Nếu là một người đàn ông ở bẩn thì có lẽ dễ chấp nhận được hơn. Đằng này, phòng trọ bẩn kinh hoàng trên lại là của một cô gái. Hơn nữa, cô gái này năm nay cũng đang là sinh viên năm thứ 4 của một trường ở Phú Thọ.


M.H cho biết: “Tôi đăng clip cho mọi người xem, không lại không tin. Nhà bẩn kinh khủng tởm”. Kèm theo note trên, cô cũng đưa ra 1 clip đã quay được ở bên trong căn phòng trọ của thiếu nữ nọ.

Theo những gì đoạn livetream trực tiếp kia phản ánh thì trong căn phòng trọ của cô gái này, tất cả quần áo, bát đũa, đồ ăn, tui nilong được vứt ngổn ngang và bẩn thỉu kinh hoàng. Mỗi góc của căn phòng trọ đều khiến cộng đồng mạng không khỏi rùng mình vì toàn đồ ăn, giấy báo, túi nilong, bát đĩa lộn xộn.

Chưa kể, gậm giường cũng ngập rác thải. Và kinh hãi nhất là nhà về sinh đen ngòm, cáu bẩn kinh hãi hơn cả nhà vệ sinh công cộng.

Hầu hết sau khi xem clip trên, nhiều người cho rằng, ăn ở bẩn kinh dị như này thì đúng là không sao chấp nhận được. Ai cũng cho căn phòng trên thật sự không khác gì nhà rác, thậm chí còn bẩn hơn cả những ngôi nhà hoang và chuồn lợn.

Nhiều người thì nói rằng, chỉ nhìn qua điện thoại đã thấy nồng nặc mùi xú uế rồi. Họ còn nghi ngờ, không biết cô sinh viên trên có vấn đề gì về thần kinh không mà để phòng trọ bẩn kinh dị như thế 3 năm qua ở trọ tại đây, cô ấy không hề dọn dẹp. Có nhiều người thì than thở con gái mà mỗi chuyện vệ sinh cá nhân cũng không xong thì hãi quá.

Chia sẻ với PV, cô gái M.H – người tung clip phòng trọ ở bẩn kinh dị trên cho biết, căn phòng trọ trên hoàn toàn có thật. Và clip trên cô đã quay chúng vào chiều tối qua.

Cô gái này cũng cho biết thêm, căn phòng trọ trên chỉ có một mình cô gái đang là sinh viên năm thứ 4 đang học một trường ở Phú Thọ thuê trọ 3 năm nay. Nhìn bề ngoài, cô sinh viên này cũng bình thường. Nhưng có một điều, 3 năm ở trọ trong căn phòng này, cô không bao giờ cho bất cứ hàng xóm cùng khu trọ hay bạn bè tới phòng trọ chơi.

Hỏi về lý do cô sinh viên nọ trả phòng trọ đột ngột, M.H cũng cho biết, do chị gái của cô gái ấy bất ngờ xuống thăm em gái. Thấy em gái ở quá bẩn và đang sống với lũ vi khuẩn trong chính căn phòng lười dọn dẹp của mình nên chị gái đã bắt cô gái kia phải chuyển đi thuê trọ nơi khác.

Được biết, sau khi thiếu nữ thuê phòng trọ kia chuyển đi, M.H mới tới để dọn dẹp thì quá đỗi sốc khi thấy phòng trọ bẩn kinh hoàng. M.H cũng cho biết, căn phòng trọ này sau khi mở cửa phòng ra thì bốc mùi nồng nặc kinh hãi cả 1 xóm trọ ở đó.

ABOUT THE AUTHOR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *