Cuộc thi Người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được tổ chức 2017

Một cuộc thi đầy mong đợi cho các người đẹp dao kéo sẽ ra mắt chiều 6-3. Viện Nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam (trực thuộc Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam) đã tiến hành công bố kế hoạch hoạt động và định hướng chiến lược cho năm 2017. 

 

Viện nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ ra đời tại Việt NAm đã khẳng định nhiều vai trò quan trọng của việc quản lý và phát triển ngành công nghiệp làm đẹp tại Việt Nam. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn sức khỏe và quyền lợi cho người tiêu dùng.

Một sự kiện đáng chú ý nhất trong năm nay đó là cuộc thi “Nữ hoàng sắc đẹp – 2017” cuộc thi này nhằm dành tặng cho những người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ. Theo thông tin chính thức cuộc thi sẽ được tổ chức tháng 7-2017.

” Theo bà Thanh Hải, cuộc thi dành cơ hội cho tất cả mọi người, nhằm tôn vinh cái đẹp và bàn tay tài hoa của những nhà làm đẹp ở Việt Nam. Cuộc thi cũng giúp quảng bá các thương hiệu như bệnh viện thẩm mỹ, nhà tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ và chủ spa có đôi bàn tay vàng… “

Phó giáo sư, Tiến sỹ Lê Huyên, Chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam, đơn vị quản lý của Viện Nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam cho biết : ” Hiện nay, nhu cầu làm đẹp đang gia tăng nhưng vẫn còn nhiều trường hợp gặp phải biến chứng khi chăm sóc sắc đẹp tại các cơ sở không đảm bảo an toàn. Bởi vậy, Viện Nghiên cứu và ứng dụng thẩm mỹ Việt Nam được ra đời nhằm thành lập các học viện, trung tâm đào tạo chuyên nghiệp các ngành nghề chăm sóc sắc đẹp để cung cấp cho ngành công nghiệp làm đẹp những chuyên viên làm đẹp có kiến thức, có tay nghề chuẩn mực và các vấn đề liên quan đến làm đẹp khác. ”

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng phổ biến vì vậy cần phải tạo nên một thị trường sạch, uy tín để làm đẹp cho tất cả mọi người.

 

ABOUT THE AUTHOR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *