Địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Nha Trang

Vùng đất Nha Trang luôn gắn liền với biển con người ở đây chân chất dễ thương và luôn rộng mở chào đón mới người khi đến nơi đây. Không phải nói quá chứ đến với Nha Trang thì bạn sẽ được thưởng thức phần lớn các đặc sản biển của cả nước như : cua, cá, mực… Dạo mát bờ biển, bơi lội, chơi thể thao là những hoạt động vui chơi rất thú vị nơi đây.

Cùng với sự phát triển của du lịch nhiều dịch vụ của nhanh chóng chiếm lĩnh thành phố biển này. Các trung tâm Massage mọc lên, các trung tâm thẩm mỹ cùng đua nhau để phát triển. Nhưng có một thực trạng là khi quá nhiều chúng ta sẽ phải phân vân không biết chỗ nào tốt để chăm sóc sắc đẹp của mình.

Dưới đây là  danh sách các viện thẩm mỹ nổi tiếng tại Nha Trang

Mỹ viện Quỳnh Anh Spa

tham_my_vien_o_nha_trang

Là trung tâm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cả Quỳnh Anh Spa chủ yếu là những dịch vụ chăm sóc trị liệu da, massage thư giãn giảm căng cơ.. còn các nhu cầu về nghỉ dưỡng và làm đẹp khác.

Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Vũ Viết Sơn

tham_my_vien_o_nha_trang_01

Được thành lập bởi bác sĩ Vũ Viết Sơn cũng là một thẩm mỹ tại Nha Trang nhưng tại đây có nhiều dịch vụ khác với mỹ viện Quỳnh Anh Spa. Thẩm mỹ bác sĩ Vũ Viết Sơn tập trung phần lớn và các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ .

ABOUT THE AUTHOR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *