Hãy cẩn thận khi ăn rau cải

1. Không ăn quá nhiều rau và quả việt quất, táo, lê

Bắp cải và củ cải xanh được gắn với họ hoa thập. Nếu thời gian ăn những rau sẽ làm cho cơ thể là chức năng tuyến giáp ức chế, thậm chí có thể dẫn đến tuyến giáp thích hợp. Đó là do ăn các loại rau, củ cải đường, cơ thể sẽ sản xuất muối axit tioxianic.

Trong cơ thể, chất này đang nhanh chóng chuyển thành kháng thể tuyến giáp -a tioxianic acid, ức chế chức năng tuyến giáp. Nếu phù nề kéo dài sẽ tạo ra tuyến giáp.

Ngoài ra, những loại quả như: Quất, táo, lê, nho … Serial tôn chất lượng vàng, trong đường ruột có thể chuyển thành axit mạnh. Loại axit này cũng ức chế chức năng tuyến giáp là rất mạnh mẽ. Nếu bạn ăn củ cải, rau cùng với hoa quả trên trong một thời gian dài, nó sẽ gây ra thiệt hại lớn cho tuyến giáp.

2. Rau bina độc trắng thối

Rau quả tươi với muối và axit nitric màu trắng. muối axit nitric mình không phải là độc hại, nhưng thối sau khi kết quả của các muối của vi khuẩn, không độc hại của axit nitric trở thành độc hại.

chất độc này có thể gây ra hemoglobin thấp sắt oxy hóa sắt đã biến thành nhiều mất máu oxy. Nếu bạn sử dụng để ngâm rau cũng dễ bị ngộ độc thực phẩm, thậm chí hôn mê, đang bị đe dọa cuộc sống.

3. Cho muối chưa trưởng thành có thể gây ung thư

Trong dưa cải muối chưa trưởng thành có nhiều axít nitrat. Chất này khi cơ thể tạo ra hemoglobin sắt thấp oxy hóa hemoglobin sắt cao, các tế bào máu đỏ mất khả năng làm cho oxy vận chuyển khắp cơ thể dẫn đến thiếu oxy gây ra bồn chồn, khó thở, mệt mỏi, môi trường thương nhẹ …

Ngoài ra, nitrat amin là một trong những chất có khả năng gây ung thư, đặc biệt là những người có viêm dạ dày mãn tính ngày càng tránh vì tỷ lệ ung thư ở những người này là rất cao.

4. Những người không ăn rau?

dạ dày bệnh. Đối với những người có đau dạ dày, khó tiêu hoặc đầy bụng không nên ăn nhiều rau quả. Lý do là dễ dàng để ăn nhiều rau hơn không khí sinh ra, gây đau bụng.

Những người bị bệnh táo bón. Đối với những người bị táo bón, cấu hình thấp, không ăn bắp cải sống hoặc dưa cải bắp nấu chín phải muối.

Người bị suy thận nặng. Những người có suy thận nặng không nên ăn bắp cải.

ABOUT THE AUTHOR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *