Mẹo ru bé vào giấc ngủ trong vòng 5 phút khi đặt vào nôi

Từ một tuổi trở đi, con bạn cần ngủ. Đôi khi bạn sẽ càng cảm thấy bất lực khi trẻ em thường khóc và từ chối đi ngủ. Sau lời khuyên này sẽ giúp các bà mẹ ngủ dễ dàng hơn dỗ em bé.

be-ngu

Trẻ em từ chối ngủ trưa

Giữa một năm rưỡi tuổi, ngủ trên nhu cầu của trẻ sẽ giảm và chúng tôi có khả năng hình thành trong một thời gian dài. Đôi khi trẻ em sẽ có những giấc ngủ ngắn trong ngày, nhưng tần số sẽ được ít hơn. Đôi khi trẻ em sẽ không đi ngủ kháng.

Để giúp các em có được ngủ đủ giấc, bạn nên cho trẻ thói quen thứ tự và thời gian của các bữa ăn ăn cũng như các hoạt động hàng ngày theo đồng hồ sinh học của cơ thể. Nếu trẻ khó ngủ ban ngày, bạn nên rèn thói quen cho trẻ ngủ trưa trong ngày sau khi thức dậy 6 giờ.

Trẻ khóc khi được đặt vào nôi

Trẻ em từ 10 đến 18 tháng sẽ rất dễ khóc khi rời vòng tay của mẹ. Bạn nên ngồi gần giường cũi và vỗ nhẹ nó để nhận biết con bạn vẫn còn ở đó. Vài ngày sau đó, tần số nên được giảm dần, dần dần bạn ngồi nôi xa hơn. Chỉ trong vài ngày, đứa trẻ sẽ ngủ thói quen rèn luyện trong cái nôi mà không có mẹ ở bên cạnh nữa.

Mang theo một em bé 1 tuổi đi du lịch luôn luôn là một vấn đề mà nhiều bậc phụ huynh có thể ngủ vào ban đêm vì tôi. David Wise, 3 lần X Games huy chương vàng nhớ lại cảm xúc của mình khi vợ, con gái của ông, bốn tuổi và con trai 1 tuổi đi du lịch khắp thế giới. Mặc dù hai vợ chồng đã cố gắng thiết lập một thời gian biểu, giờ giấc hợp lý của giấc ngủ cho trẻ em, nhưng đôi khi vẫn gặp nhiều khó khăn.

Các bé vào nôi như vậy, cung cấp cho các bé thích đồ chơi, đọc sách hoặc nghe bé của bạn sau đó cho tôi ngủ trong một khu vực yên tĩnh và buổi tối sẽ giúp trẻ ngủ sâu hơn một chút.

Trẻ em tỉnh dậy lúc nửa đêm

Có nhiều lý do tại sao trẻ em tỉnh dậy và khi ngủ không say vào ban đêm. Ví dụ, nếu một đứa trẻ đang tập đi lại hoặc đôi khi đột nhiên thức giấc bởi tập trung của bạn dường như quá nhỏ để đi và không quên để nghiên cứu, ngay cả trong giấc ngủ. Được an ủi những đứa trẻ tiếp tục ngủ đủ giấc.

Đôi khi, nếu bạn nghe thấy một tiếng ngáy nhỏ, âm thanh đánh hơi, một yếu nhưng nếu bé vẫn còn ngủ, bạn không cần phải lo lắng, bởi vì trẻ em vẫn đang ngủ và sẽ không có bất kỳ bộ nhớ của nó khi tỉnh táo.

ABOUT THE AUTHOR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *