Những món ngon nên chuẩn bị khi đi picnic

Nguoiphunu– Đi picnic hay đi dã ngoại đã là thói quen không thể thiếu của nhiều gia đình nhất là các gia đình tại thành phố muốn có dịp nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đi picnic cần chuẩn bị rất nhiều thứ thì chuyến đi mới thật sự vui và đảm bảo cho bạn có đủ tiện nghi nhất trong quá trình nghỉ ngơi. Công đoạn chuẩn bị bữa ăn ngon cho chuyến picnic cũng là khâu hết sức quan trọng và tốn thời gian nhất.

Câu hỏi đặt ra : Ăn gì cho ngon, dễ làm mà bảo quản được lâu  ?

Nguoiphunu.net xin chia sẻ những món ăn ngon bỏ rẻ và hợp nhất với những chuyến picnic như thế này :

Há cảo 

Há cảo được xem là món ăn ngon bổ rẻ và làm cũng rất đơn giản. Những bánh há cảo được bảo quản tốt sẽ giữ được lâu và đem đến suốt cuộc hành trình của bạn. Nếu bạn có thời gian và điều kiện hãy thử là món há cảo để cùng thức với gia đình nhé.

Xem thêm : Cách chế biến món Há Cảo ngon 

Bánh cuốn 

Buốn cuốn sẽ là món ăn tiện lợi để mang theo cho 1 chuyến picnic không những dễ làm, dễ bảo quản mà nó còn hợp khẩu vị với đại đa số người. Ăn bánh cuốn bạn cần làm nước chấm thật ngon cùng với rau sống là hết xẩy.

Hãy thử đem theo bánh cuốn cho chuyến picnic của bạn thật tuyệt khi được thưởng thức nó bên cạnh gia đình của mình.

Xem thêm : Cách làm món bánh cuốn tại nhà

Xôi mặn

Xôi mặn chắc là thứ thực phẩm đơn giản và tiện lợi nhất cho những chuyến đi picnic tuyệt vời chỉ cần vài phúc là có nồi xôi mặn thơm ngon, dễ đem theo mà bảo quản thì rất đơn giản.

Xem thêm : Cách nấu xôi mặn ngon

 

ABOUT THE AUTHOR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *